หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ป.ป.ช.เปิดบัญชีทรัพย์สิน นายกฯ อิ๊งค์ รวย 13,800 ล้านบาท
กระทู้สนทนา
แพทองธาร ชินวัตร
การเมือง
พรรคเพื่อไทย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ดิจิทัลฟุตปริ้นท์ 'พ่อนายกฯ' หลอน 'อิ๊งค์' เคยแนะ 'ประยุทธ์' ถอย ไม่รอศาลตัดสิน ?
สมาชิกหมายเลข 8745331
ถ้านายกฯแพทองธารไม่ถูกห้ามปฏิบัติหน้าที่ ป่านนี้อยู่ในพื้นที่แล้ว ... เรื่องนี้จะโทษใคร ?
Pirates of the Caribbean
คิดว่าใครจะมีโอกาสเป็นนายกคนต่อไปต่อจาก "นายกอิ๊งค์" กันครับ
ถ้าเกิดว่า “อุ๊งอิ๊ง” แพทองธาร ชินวัตร ได้ลงออกจากตำแหน่ง นายกรัฐมนตรี แล้วคิดว่าใครจะมีโอกาสได้เป็นนายกรัฐมนตรีต่อจากอุ๊งอิ๊งกันครับ
สมาชิกหมายเลข 3614520
1 ก.ค. ศาลรธน.ชี้ชะตา “นายกฯแพทองธาร” จุดเปลี่ยน
พรุ่งนี้ ตลาดหุ้น น่าจะชัดขึ้นว่าจะไปทิศทางไหน รอชม สถานการณ์การเมืองไทยร้อนแรงหลังคลิปเสียงหลุดการสนทนาระหว่าง "แพทองธาร ชินวัตร" นายกรัฐมนตรี กับ "ฮุนเซน" ประธานวุฒิสภากัมพูช
สมาชิกหมายเลข 2933266
ต่อไปนี้ พรรคภูมิใจไทย จะเป็นฝ่ายค้านตลอดชีพ
พังคีรีบัญชร
JJNY : 5in1 แทบหมดหวัง│เท้งชี้แค่กันคนนอก│“พิชัย”ยังปิดดีลภาษีสหรัฐฯ ไม่ได้│อสังหาฯ แป้ก│แฉ“รัสเซีย”สุดโหดใช้“อาวุธเคมี”
ชาวขอนแก่นยังไม่มั่นใจ “ครม.อิ๊งค์ 2” เหตุส่วนใหญ่เป็นรัฐมนตรีหน้าเดิมๆ แทบหมดหวังแก้ปัญหาปากท้อง https://ch3plus.com/news/social/morning/443142. . ชาวจังหวัดขอนแก่น ยังไม่มั่นใจกับการปรับ
สมาชิกหมายเลข 3185622
ผมว่าทางออกคือให้ฝ่ายค้านมาตั้งรัฐบาลนะครับ ถ้าเพื่อไทยบริหารได้ไม่ดี เพราะมีแต่เส้นสาย และระบบอุปถัมภ์นะครับ
ผมว่าทางออกคือให้ฝ่ายค้านมาตั้งรัฐบาลนะครับ ถ้าเพื่อไทยบริหารได้ไม่ดี เพราะมีแต่เส้นสาย และระบบอุปถัมภ์นะครับ ทำไมอุ๊งอิ๊งถึงดื้อด้านมากมายครับ จะลากต่อไปให้ได้ทั้งๆที่ศาลสั่งไปแล้วนะครับ ตำแหน่งนี้ดู
สมาชิกหมายเลข 8812716
กระทู้นี้ เสี่ยจก ห้ามเข้า
นายกฯ เอาจริง! ลุยปราบแก๊งคอลฯ หลังมีรายงาน กัมพูชาเสียเงินกว่า 30,000 ล้านบาท สั่งเพิ่มมาตรการตัดรายได้สร้างความปลอดภัยให้คนไทย . 23 มิถุนายน 2568 : น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประ
Pirates of the Caribbean
JJNY : โอด ขาดทุนตั้งแต่อยู่ในนา│อังคณามองโผครม.ชี้ไม่ตื่นเต้น│สมชัยอัด‘พีระพันธุ์’ สมฉายา ‘พีระพัง’│ทั่วโลกจับตาอิหร่าน
ชาวนาโอด ราคาข้าวต่ำเหลือตันละ 5,700 บาท ขาดทุนตั้งแต่อยู่ในนา วอนรบ.เร่งแก้ https://www.matichon.co.th/region/news_5242672 . . ทุกข์ชาวนา ราคาข้าวตกต่ำเหลือตันละ 5,700 บาท โอดขาดทุนตั้งแต่ข้าวยังอยู
สมาชิกหมายเลข 2693888
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แพทองธาร ชินวัตร
การเมือง
พรรคเพื่อไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ป.ป.ช.เปิดบัญชีทรัพย์สิน นายกฯ อิ๊งค์ รวย 13,800 ล้านบาท